Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Hệ thống quản lý và tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm 2 Hệ thống quản lý và tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm 2 Bài giảng Nguyễn Thị Vân Anh

By: Nguyễn, Thị Vân Anh.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2015Thông tin mô tả: 41tr 30cm.Chủ đề: -- Bài giảng | Thực phẩm | Tiêu chuẩn | Chất lượng thực phẩmDDC classification: 664 Tóm tắt: Nội dung bài giảng có 04 chương: Tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm; Tiêu chuẩn vùng; Tiêu chuẩn quốc gia và Hệ thống quốc tế về tiêu chuẩn thực phẩm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Bài giảng Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664 H (Xem kệ sách) Not For Loan BG.002508

Đầu trang bìa ghi: Trường Đại học Nông lâm. Khoa Cơ khí và Công nghệ.

Nội dung bài giảng có 04 chương: Tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm; Tiêu chuẩn vùng; Tiêu chuẩn quốc gia và Hệ thống quốc tế về tiêu chuẩn thực phẩm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha