Hệ thống quản lý và tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm 2 Hệ thống quản lý và tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm 2 Bài giảng Nguyễn Thị Vân Anh
By: Nguyễn, Thị Vân Anh.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2015Thông tin mô tả: 41tr 30cm.Chủ đề: -- Bài giảng | Thực phẩm | Tiêu chuẩn | Chất lượng thực phẩmDDC classification: 664 Tóm tắt: Nội dung bài giảng có 04 chương: Tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm; Tiêu chuẩn vùng; Tiêu chuẩn quốc gia và Hệ thống quốc tế về tiêu chuẩn thực phẩm.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Bài giảng |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664 H (Xem kệ sách) | Not For Loan | BG.002508 |
Đầu trang bìa ghi: Trường Đại học Nông lâm. Khoa Cơ khí và Công nghệ.
Nội dung bài giảng có 04 chương: Tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm; Tiêu chuẩn vùng; Tiêu chuẩn quốc gia và Hệ thống quốc tế về tiêu chuẩn thực phẩm.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.