Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Nguyễn, Thị Thu Giang

Ảnh hưởng của việc sử dụng kết hợp vi khuẩn lactic và Fructooligosaccharide đến một số chỉ tiêu miễn dịch và khả năng kháng Vibro Parahaemolyticus trên tôm chân trắng (Litopenaeus Vannamei). Luận văn Thạc sĩ Thủy sản. Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản. Mã số: 8620301. Nguyễn Thị Thu Giang - Huế 2022 - 56tr.,pl. Minh họa 30cm.

Người HDKH: Nguyễn Thị Xuân Hồng

Phân lập vi khuẩn Lactic từ thực phẩm lên men (mắm cá cơm); Định danh vi khuẩn sau khi sàng lọc; Đánh giá khả năng sử dụng làm probiotic của các chủng vi khuẩn lactic phân lập được; khả năng kết dính, khả năng chịu axit, khả nâng kháng khuẩn; Khảo sát hoạt tính một số enzyme của các chủng vi khuẩn lactic phân lập được trong điều kiện invitro; Ảnh hưởng của synbiotic đến đáp ứng miễn dịch, tốc độ tăng trưởng và kháng khuẩn Vibrio paraheamolyticus trên tôm Chân trắng.


Tôm chân trắng

Tôm chân trắng Phân lập vi khuẩn lactic

NTTS.TS / N/2022

Powered by Koha