Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Trần, Thị Kim Nhi

Nghiên cứu ảnh hưởng xử lý Sodium nitroprusside kết hợp Calcium chloride nhằm làm chậm quá trình chín và duy trì chất lượng quả bơ Booth7 (Persea Americana Mill.) sau thu hoạch. Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Trần Thị Kim Nhi - Huế 2023 - 125tr. Minh hoạ ảnh màu 30cm

Người HDKH: Nguyễn Văn Toản

Tài liệu tham khảo: Tr.99-124

Nghiên cứu nồng độ và thời gian xử lý dung dịch sodium nitroprusside (SNP) đến một số chỉ tiêu chất lượng trong quá trình bảo quản quả bơ Booth7 sau thu hoạch. Nghiên cứu ảnh hưởng của xử lý sodium nitroprusside (SNP) kết hợp calcium chloride (CaCl2) đến một số chỉ tiêu chất lượng trong quá trình bảo quản quả bơ Booth7 sau thu hoạch. Đề xuất quy trình công nghệ bảo quản tươi quả bơ Booth7 sau thu hoạch bằng sử lý sodium nitroprusside (SNP) kết hợp calcium chloride (CaCl2) ở quy mô phòng thí nghiệm.

--Công nghệ thực phẩm

Quả bơ Booth7 Bảo quản chất lượng sau thu hoạch

CKCN.CNTP / 2023/T

Powered by Koha