Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Phan, Phước Hồng Vân

Nghiên cứu ảnh hưởng chế phẩm nang nhũ tương từ tinh dầu sả kết hợp chitosan đến thời hạn bảo quản chuối Già lùn (Musa AAA) sau thu hoạch. Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Phan Phước Hồng Vân - Huế 2023 - 56tr. Minh hoạ 30cm

Người HDKH: Trần Bảo Khánh

Tài liệu tham khảo: Tr.47-56

Tham khảo các phương pháp nghiên cứu trên thế giới và trong nước liên quan đến việc bảo quản các loại quả bằng màng nano nhũ tương tinh dầu thực vật, lựa chọn hướng nghiên cứu phù hợp. Tổng hợp nano nhữ tương TDS-Chi. Ứng dụng chế phẩm nano nhũ tương TDS-Chi để bảo quản chuối Già lùn. Đề xuất quy trình bảo quản chuối Già lùn sau thu hoạch.

--Công nghệ thực phẩm

Quả chuối Già lùn Chế phẩm nano nhũ tương

CKCN.CNTP / 2023/P

Powered by Koha