Lê, Thanh Long
Giáo trình Công nghệ chế biến thuỷ sản Lê Thanh Long (chủ biên), Nguyễn Thị Thuỷ Tiên, Lê Văn Điệp - Huế 2024 - 296tr.,pl. Minh hoạ 27cm.
Đại học Huế - Trường Đại học Nông Lâm
Nội dung cuốn giáo trình bao gồm: Khái quát về nguồn lợi và thành phần sinh hoá của nguyên liệu thuỷ sản; Những biến đổi của động vật thuỷ sản sau khi chết; Sơ chế, bảo quản và vận chuyển nguyên liệu thuỷ sản; Công nghệ chế biến một số sản phẩm thuỷ sản; Quản lý chất lượng trong chế biến thuỷ sản.
Thuỷ sản
Thuỷ sản Công nghệ chế biến
664.94 / C
Giáo trình Công nghệ chế biến thuỷ sản Lê Thanh Long (chủ biên), Nguyễn Thị Thuỷ Tiên, Lê Văn Điệp - Huế 2024 - 296tr.,pl. Minh hoạ 27cm.
Đại học Huế - Trường Đại học Nông Lâm
Nội dung cuốn giáo trình bao gồm: Khái quát về nguồn lợi và thành phần sinh hoá của nguyên liệu thuỷ sản; Những biến đổi của động vật thuỷ sản sau khi chết; Sơ chế, bảo quản và vận chuyển nguyên liệu thuỷ sản; Công nghệ chế biến một số sản phẩm thuỷ sản; Quản lý chất lượng trong chế biến thuỷ sản.
Thuỷ sản
Thuỷ sản Công nghệ chế biến
664.94 / C