Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Lê, Thanh Long

Giáo trình Công nghệ chế biến thuỷ sản Lê Thanh Long (chủ biên), Nguyễn Thị Thuỷ Tiên, Lê Văn Điệp - Huế 2024 - 296tr.,pl. Minh hoạ 27cm.

Đại học Huế - Trường Đại học Nông Lâm

Nội dung cuốn giáo trình bao gồm: Khái quát về nguồn lợi và thành phần sinh hoá của nguyên liệu thuỷ sản; Những biến đổi của động vật thuỷ sản sau khi chết; Sơ chế, bảo quản và vận chuyển nguyên liệu thuỷ sản; Công nghệ chế biến một số sản phẩm thuỷ sản; Quản lý chất lượng trong chế biến thuỷ sản.


Thuỷ sản

Thuỷ sản Công nghệ chế biến

664.94 / C

Powered by Koha