Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Trần, Khắc Thi

Kỹ thuật trồng rau sạch (Rau an toàn):Cải bắp, cải bao, cải làn, cải xanh ngọt,..., xà lách, dưa hấu, dưa chuột, dưa chuột bao tử, mướp đắng Trần Khắc Thi, Trần Ngọc Hùng - Tái bản lần 6 - Hà Nội Nông nghiệp 2008 - 119tr. 19cm.

Tài liệu tham khảo tr.117 - 118

Hiện trạng và môi trường sản xuất rau ở nước ta. Tổ chức sản xuất rau sạch và kỹ thuật trồng một số loại rau chủ yếu như: Cải bắp, cải bao, cải làn, cải xanh ngọt,...

16.000đ


Rau (Thực vật)--Thực trạng sản xuất--Việt Nam
Rau (Thực vật)--Kỹ thuật trồng

Làm vườn Trồng trọt Rau Rau an toàn Kỹ thuật trồng Rau sạch

635 / K

Powered by Koha