Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Kỹ thuật trồng rau sạch (Rau an toàn):Cải bắp, cải bao, cải làn, cải xanh ngọt,..., xà lách, dưa hấu, dưa chuột, dưa chuột bao tử, mướp đắng Trần Khắc Thi, Trần Ngọc Hùng

By: Trần, Khắc Thi.
Contributor(s): Trần, Ngọc Hùng.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2008Ấn bản: Tái bản lần 6.Thông tin mô tả: 119tr. 19cm.Chủ đề: Rau (Thực vật) -- Thực trạng sản xuất -- Việt Nam | Rau (Thực vật) -- Kỹ thuật trồng | Làm vườn | Trồng trọt | Rau | Rau an toàn | Kỹ thuật trồng | Rau sạchDDC classification: 635 Tóm tắt: Hiện trạng và môi trường sản xuất rau ở nước ta. Tổ chức sản xuất rau sạch và kỹ thuật trồng một số loại rau chủ yếu như: Cải bắp, cải bao, cải làn, cải xanh ngọt,...
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004334

Tài liệu tham khảo tr.117 - 118

Hiện trạng và môi trường sản xuất rau ở nước ta. Tổ chức sản xuất rau sạch và kỹ thuật trồng một số loại rau chủ yếu như: Cải bắp, cải bao, cải làn, cải xanh ngọt,...

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha