Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Kumar, Mahendra

Sổ tay hướng dẫn công nghệ chế biến phụ phẩm gia súc ở nông thôn Mahendra Kumar - Hà Nội Trung tâm thông tin Nông nghiệp-CNTP ấn hành với sự thỏa thuận của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hiệp Quốc (Fao) 1993 - 149tr. Minh họa: Có một số ảnh đen trắng và đồ thị 24cm.

Ngoài trang bìa, trong trang tên sách có ghi: Fao Tập san dịch vụ nông nghiệp 79. Viện Nghiên cứu Da Trung ương Adyar, Madras 600 02, Ấn Độ

Nội dung của cuốn sách này bao gồm các phần như: Giới thiệu; Khả năng sẵn có các phụ phẩm gia súc; Thu nhập, chế biến và sử dụng ở các nước đang phát triển. Sử dụng phụ phẩm, nấu chảy mỡ, xương, máu, vỏ bọc tự nhiên, sừng và móng, lông, cao và Gelatin, kẹo nhai cho chó, phần chứa trong dạ cỏ, khí sinh học từ chất thải gia súc, các tuyến và các cơ quan. Những chương trình nghiên cứu và phát triển đề nghị ; Phân tích chi phí lợi nhuận của chế biến phụ phẩm gia súc thông qua tính chi phí Quốc gia


Phụ phẩm gia súc--Công nghệ chế biến--Sổ tay

Công nghệ chế biến Chăn nuôi Thức ăn gia súc

636 / S

Powered by Koha