Trần, Thị Luyến
Khoa học - Công nghệ surimi và sản phẩm mô phỏng Trần Thị Luyến...[ và những người khác ] - TP. Hồ Chí Minh Nhà xuất bản Nông nghiệp 2010 - 211tr. Minh họa: Có một số ảnh và đồ thị đen trắng 27cm.
Nội dung của cuốn sách này bao gồm: Khái quát chung về surimi và sản phẩm mô phỏng; Khoa học về surimi; Công nghệ sản xuất surimi; Công nghệ sản xuất sản phẩm mô phỏng. Thu hồi protein từ nước rửa cá xay trong công nghệ sản xuất surimi
45.000dd
SURIMI và sản phẩm mô phỏng--Khoa học Công nghệ
Công nghệ thực phẩm Công nghệ sản xuất
664.94 / K
Khoa học - Công nghệ surimi và sản phẩm mô phỏng Trần Thị Luyến...[ và những người khác ] - TP. Hồ Chí Minh Nhà xuất bản Nông nghiệp 2010 - 211tr. Minh họa: Có một số ảnh và đồ thị đen trắng 27cm.
Nội dung của cuốn sách này bao gồm: Khái quát chung về surimi và sản phẩm mô phỏng; Khoa học về surimi; Công nghệ sản xuất surimi; Công nghệ sản xuất sản phẩm mô phỏng. Thu hồi protein từ nước rửa cá xay trong công nghệ sản xuất surimi
45.000dd
SURIMI và sản phẩm mô phỏng--Khoa học Công nghệ
Công nghệ thực phẩm Công nghệ sản xuất
664.94 / K