Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Lê, Đức Ngoan

Giáo trình dinh dưỡng và thức ăn thủy sản Lê Đức Ngoan, Vũ Duy Giảng, Ngô Hữu Toàn - Hà Nội Nông nghiệp 2008 - 259tr. minh họa 25cm.

Đặc điểm dinh dưỡng động vật thủy sản. Sinh lý tiêu hóa của cá. Chuyển hóa và tích lũy chất dinh dưỡng ở cá. Năng lượng và nhu cầu năng lượng. Dinh dưỡng protein và acid amin. Dinh dưỡng lipid.. Carbohydrate và nhu cầu. Dinh dưỡng và nhu cầu vitamin. Dinh dưỡng và nhu cầu chất khoáng. Đặc điểm thức ăn thủy sản. Thức ăn tự nhiên. Chế biến thức ăn và thức ăn công nghiệp. Tiêu chuẩn ăn và khẩu phần. Nuôi dưỡng một số đối tương tôm, cá. Độc tố trong thức ăn thủy sản.

55000


Thủy sản--Dinh dưỡng--Giáo trình

Thủy sản Dinh dưỡng Kỹ thuật nuôi hải sản Thức ăn Giáo trình

639 / D

Powered by Koha