Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Giáo trình dinh dưỡng và thức ăn thủy sản Lê Đức Ngoan, Vũ Duy Giảng, Ngô Hữu Toàn

By: Lê, Đức Ngoan.
Contributor(s): Vũ, Duy Giảng | Ngô, Hữu Toàn.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2008Thông tin mô tả: 259tr. minh họa 25cm.Chủ đề: Thủy sản -- Giáo trình -- Dinh dưỡng | Thủy sản | Dinh dưỡng | Kỹ thuật nuôi hải sản | Thức ăn | Giáo trìnhDDC classification: 639 Tóm tắt: Đặc điểm dinh dưỡng động vật thủy sản. Sinh lý tiêu hóa của cá. Chuyển hóa và tích lũy chất dinh dưỡng ở cá. Năng lượng và nhu cầu năng lượng. Dinh dưỡng protein và acid amin. Dinh dưỡng lipid.. Carbohydrate và nhu cầu. Dinh dưỡng và nhu cầu vitamin. Dinh dưỡng và nhu cầu chất khoáng. Đặc điểm thức ăn thủy sản. Thức ăn tự nhiên. Chế biến thức ăn và thức ăn công nghiệp. Tiêu chuẩn ăn và khẩu phần. Nuôi dưỡng một số đối tương tôm, cá. Độc tố trong thức ăn thủy sản.
Giá sách ảo chứa tài liệu: Nuôi trồng thủy sản
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006743
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006744
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.015096
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.015109
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.015112
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006740
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006741
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006742
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006745
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006746
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006747
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006748
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006749
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.015095
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.015097
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.015098
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.015099
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.015100
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.015101
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.015102
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.015103
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.015104
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.015105
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.015106
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.015107
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.015108
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.015110
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.015111
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.015113
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.015114

Đặc điểm dinh dưỡng động vật thủy sản. Sinh lý tiêu hóa của cá. Chuyển hóa và tích lũy chất dinh dưỡng ở cá. Năng lượng và nhu cầu năng lượng. Dinh dưỡng protein và acid amin. Dinh dưỡng lipid.. Carbohydrate và nhu cầu. Dinh dưỡng và nhu cầu vitamin. Dinh dưỡng và nhu cầu chất khoáng. Đặc điểm thức ăn thủy sản. Thức ăn tự nhiên. Chế biến thức ăn và thức ăn công nghiệp. Tiêu chuẩn ăn và khẩu phần. Nuôi dưỡng một số đối tương tôm, cá. Độc tố trong thức ăn thủy sản.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha