Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Lê, Văn Tán

Kiểm tra chất lượng thực phẩm Bài giảng Lê Văn Tán - Huế 1998 - 187tr 29cm.

Trang bìa ghi: Trường Đại học Nông lâm Huế.

Lý thuyết chung về phương pháp kiểm nghiệm và cảm quan hóa học. Phương pháp kiểm nghiệm một số mặt hàng và nguyên liệu dùng trong công nghiệp thực phẩm như: hạt cây lương thực và sản phẩm cây công nghiệp, thức uống, thịt, trứng, sữa và sản phẩm chế biến tổng hợp.


Thực phẩm--Kiểm tra--Chất lượng--Bài giảng

Công nghệ thực phẩm Thực phẩm Chất lượng thực phẩm

664.07 / K

Powered by Koha