Kiểm tra chất lượng thực phẩm Bài giảng Lê Văn Tán
By: Lê, Văn Tán.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 1998Thông tin mô tả: 187tr 29cm.Chủ đề: Thực phẩm -- Bài giảng -- Kiểm tra -- Chất lượng | Công nghệ thực phẩm | Thực phẩm | Chất lượng thực phẩmDDC classification: 664.07 Tóm tắt: Lý thuyết chung về phương pháp kiểm nghiệm và cảm quan hóa học. Phương pháp kiểm nghiệm một số mặt hàng và nguyên liệu dùng trong công nghiệp thực phẩm như: hạt cây lương thực và sản phẩm cây công nghiệp, thức uống, thịt, trứng, sữa và sản phẩm chế biến tổng hợp.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000460 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000461 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000462 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000463 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000464 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000465 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000466 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000467 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000468 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000469 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000470 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000471 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000472 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000473 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000474 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000475 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000476 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000477 |
Trang bìa ghi: Trường Đại học Nông lâm Huế.
Lý thuyết chung về phương pháp kiểm nghiệm và cảm quan hóa học. Phương pháp kiểm nghiệm một số mặt hàng và nguyên liệu dùng trong công nghiệp thực phẩm như: hạt cây lương thực và sản phẩm cây công nghiệp, thức uống, thịt, trứng, sữa và sản phẩm chế biến tổng hợp.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.