Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Kiểm tra chất lượng thực phẩm Bài giảng Lê Văn Tán

By: Lê, Văn Tán.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 1998Thông tin mô tả: 187tr 29cm.Chủ đề: Thực phẩm -- Bài giảng -- Kiểm tra -- Chất lượng | Công nghệ thực phẩm | Thực phẩm | Chất lượng thực phẩmDDC classification: 664.07 Tóm tắt: Lý thuyết chung về phương pháp kiểm nghiệm và cảm quan hóa học. Phương pháp kiểm nghiệm một số mặt hàng và nguyên liệu dùng trong công nghiệp thực phẩm như: hạt cây lương thực và sản phẩm cây công nghiệp, thức uống, thịt, trứng, sữa và sản phẩm chế biến tổng hợp.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000460
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000461
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000462
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000463
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000464
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000465
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000466
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000467
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000468
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000469
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000470
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000471
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000472
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000473
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000474
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000475
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000476
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000477

Trang bìa ghi: Trường Đại học Nông lâm Huế.

Lý thuyết chung về phương pháp kiểm nghiệm và cảm quan hóa học. Phương pháp kiểm nghiệm một số mặt hàng và nguyên liệu dùng trong công nghiệp thực phẩm như: hạt cây lương thực và sản phẩm cây công nghiệp, thức uống, thịt, trứng, sữa và sản phẩm chế biến tổng hợp.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha