Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Nguyễn, Thị Ngọc Trang

Nghiên cứu ảnh hưởng của các mức dầu cá và dầu lanh trong khẩu phần đến khả năng sinh trưởng và năng suất thịt của gà Lương Phượng nuôi tại tỉnh Thừa Thiên Huế Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 60.62.40 Nguyễn Thị Ngọc Trang - Huế 2012 - vi,69 tờ Minh họa 30cm

Người HDKH: Phạm Khánh Từ

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế

Tài liệu tham khảo: Tr.62 - 67

Xác định ảnh hưởng của các mức dầu cá và dầu lanh 1,5%; 3%; 4,5% và mức bổ sung dầu tốt nhất vào khẩu phần ăn cho gà.


Chăn nuôi--Xác định--Thừa Thiên Huế--Luận văn

Gà Dầu cá Dầu lanh

CNTY.CN / 2012/N

Powered by Koha