Nguyễn, Thị Ngọc Trang
Nghiên cứu ảnh hưởng của các mức dầu cá và dầu lanh trong khẩu phần đến khả năng sinh trưởng và năng suất thịt của gà Lương Phượng nuôi tại tỉnh Thừa Thiên Huế Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 60.62.40 Nguyễn Thị Ngọc Trang - Huế 2012 - vi,69 tờ Minh họa 30cm
Người HDKH: Phạm Khánh Từ
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế
Tài liệu tham khảo: Tr.62 - 67
Xác định ảnh hưởng của các mức dầu cá và dầu lanh 1,5%; 3%; 4,5% và mức bổ sung dầu tốt nhất vào khẩu phần ăn cho gà.
Chăn nuôi--Xác định--Thừa Thiên Huế--Luận văn
Gà Dầu cá Dầu lanh
CNTY.CN / 2012/N
Nghiên cứu ảnh hưởng của các mức dầu cá và dầu lanh trong khẩu phần đến khả năng sinh trưởng và năng suất thịt của gà Lương Phượng nuôi tại tỉnh Thừa Thiên Huế Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 60.62.40 Nguyễn Thị Ngọc Trang - Huế 2012 - vi,69 tờ Minh họa 30cm
Người HDKH: Phạm Khánh Từ
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế
Tài liệu tham khảo: Tr.62 - 67
Xác định ảnh hưởng của các mức dầu cá và dầu lanh 1,5%; 3%; 4,5% và mức bổ sung dầu tốt nhất vào khẩu phần ăn cho gà.
Chăn nuôi--Xác định--Thừa Thiên Huế--Luận văn
Gà Dầu cá Dầu lanh
CNTY.CN / 2012/N