Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu ảnh hưởng của các mức dầu cá và dầu lanh trong khẩu phần đến khả năng sinh trưởng và năng suất thịt của gà Lương Phượng nuôi tại tỉnh Thừa Thiên Huế Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 60.62.40 Nguyễn Thị Ngọc Trang

By: Nguyễn, Thị Ngọc Trang.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2012Thông tin mô tả: vi,69 tờ Minh họa 30cm.Chủ đề: Chăn nuôi -- Luận văn -- Xác định -- Thừa Thiên Huế | | Dầu cá | Dầu lanhDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế Tóm tắt: Xác định ảnh hưởng của các mức dầu cá và dầu lanh 1,5%; 3%; 4,5% và mức bổ sung dầu tốt nhất vào khẩu phần ăn cho gà.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00914

Người HDKH: Phạm Khánh Từ

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế

Tài liệu tham khảo: Tr.62 - 67

Xác định ảnh hưởng của các mức dầu cá và dầu lanh 1,5%; 3%; 4,5% và mức bổ sung dầu tốt nhất vào khẩu phần ăn cho gà.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha