Nghiên cứu ảnh hưởng của các mức dầu cá và dầu lanh trong khẩu phần đến khả năng sinh trưởng và năng suất thịt của gà Lương Phượng nuôi tại tỉnh Thừa Thiên Huế Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 60.62.40 Nguyễn Thị Ngọc Trang
By: Nguyễn, Thị Ngọc Trang.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2012Thông tin mô tả: vi,69 tờ Minh họa 30cm.Chủ đề: Chăn nuôi -- Luận văn -- Xác định -- Thừa Thiên Huế | Gà | Dầu cá | Dầu lanhDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế Tóm tắt: Xác định ảnh hưởng của các mức dầu cá và dầu lanh 1,5%; 3%; 4,5% và mức bổ sung dầu tốt nhất vào khẩu phần ăn cho gà.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.00914 |
Người HDKH: Phạm Khánh Từ
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế
Tài liệu tham khảo: Tr.62 - 67
Xác định ảnh hưởng của các mức dầu cá và dầu lanh 1,5%; 3%; 4,5% và mức bổ sung dầu tốt nhất vào khẩu phần ăn cho gà.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.