Phạm, Thị Hải Yến
Xác định tỷ lệ tiêu hóa các chất dinh dưỡng và axit amin của một số loại thức ăn trên cá dìa (Siganus guttatus) Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản: 60.62.70 Phạm Thị Hải Yến - Huế 2012 - vii,65tờ Minh họa 30cm
Người HDKH: Nguyễn Duy Quỳnh Trâm
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế,
Tài liệu tham khảo: Tr. 46 - 48
Theo dõi sự biến động của một số yếu tố môi trường nước ở bể kính nuôi cá thí nghiệm. Từ đó xác định tỷ lệ tiêu hóa các chất dinh dưỡng và axit amin của khẩu phần và nguyên liệu thí nghiệm.
Thức ăn thủy sản--Xác định--Luận văn
Cá dìa Chất dinh dưỡng Axit amin
TS.NTTS / 2012/P
Xác định tỷ lệ tiêu hóa các chất dinh dưỡng và axit amin của một số loại thức ăn trên cá dìa (Siganus guttatus) Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản: 60.62.70 Phạm Thị Hải Yến - Huế 2012 - vii,65tờ Minh họa 30cm
Người HDKH: Nguyễn Duy Quỳnh Trâm
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế,
Tài liệu tham khảo: Tr. 46 - 48
Theo dõi sự biến động của một số yếu tố môi trường nước ở bể kính nuôi cá thí nghiệm. Từ đó xác định tỷ lệ tiêu hóa các chất dinh dưỡng và axit amin của khẩu phần và nguyên liệu thí nghiệm.
Thức ăn thủy sản--Xác định--Luận văn
Cá dìa Chất dinh dưỡng Axit amin
TS.NTTS / 2012/P