Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Khải, Nguyên

Những quy định pháp luật mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm dịch tễ và một số tiêu chuẩn chất lượng về thực phẩm Khải Nguyên - Hà Nội Lao động - xã hội 2009 - 605tr. 27cm

Cuốn sách bao gồm những phần chính sau: Các đề án của Nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm; các quy định chung về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; quy định quản lý, thanh tra, kiểm tra, kiểm nghiệm về VSANTP; các quy định chung về vệ sinh dịch tễ, chẩn đoán, phòng chống và điều trị bệnh dịch; một số tiêu chuẩn về chất lượng thực phẩm.


Thực phẩm--Quy định pháp luật

Vệ sinh thực phẩm Dịch tễ Phòng chống Điều trị dịch bệnh Chẩn đoán

344.042 / N

Powered by Koha