Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Chu, Thị Thơm

Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu và cây nông nghiệp Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó - Hà Nội Lao động 2006 - 139tr. 19cm. - Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động .

Tài liệu tham khảo: Tr.133 - 137

Nội dung cuốn sách gồm 4 phần: Chế biến các sản phẩm màu. Chế biến một số sản phẩm cây nông nghiệp. Yêu cầu của xí nghiệp chế biến. Các chất hóa học cần lưu ý trong bảo quản thực phẩm.

14.000đ


Cây hoa màu--Kỹ thuật chế biến
Cây nông nghiệp--Kỹ thuật chế biến

Cây nông nghiệp Kỹ thuật chế biến Cây hoa màu

664.02 / K

6C8

Powered by Koha