Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu và cây nông nghiệp Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó

By: Chu, Thị Thơm.
Contributor(s): Phan, Thị Lài | Nguyễn, Văn Tó.
Material type: materialTypeLabelSáchTùng thư: Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động.Nhà xuất bản: Hà Nội Lao động 2006Thông tin mô tả: 139tr. 19cm.Chủ đề: Cây hoa màu -- Kỹ thuật chế biến | Cây nông nghiệp -- Kỹ thuật chế biến | Cây nông nghiệp Kỹ thuật chế biến Cây hoa màuDDC classification: 664.02 Tóm tắt: Nội dung cuốn sách gồm 4 phần: Chế biến các sản phẩm màu. Chế biến một số sản phẩm cây nông nghiệp. Yêu cầu của xí nghiệp chế biến. Các chất hóa học cần lưu ý trong bảo quản thực phẩm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009252
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009253
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009254
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009240
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009241
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009242
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009243
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009244
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009245
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009246
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009247
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009248
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009249
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009250
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009251
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009255
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009256
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009257
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009258
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004647

Tài liệu tham khảo: Tr.133 - 137

Nội dung cuốn sách gồm 4 phần: Chế biến các sản phẩm màu. Chế biến một số sản phẩm cây nông nghiệp. Yêu cầu của xí nghiệp chế biến. Các chất hóa học cần lưu ý trong bảo quản thực phẩm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha