Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Lê, Sinh Tặng

Phương pháp dự trữ, chế biến thức ăn gia súc In lần thứ ba có sửa chữa và bổ sung Lê Sinh Tặng, Nguyễn Chính, Nguyễn Đức Trân - Hà Nội Nông nghiệp 1977 - 60tr. 19cm.

Giới thiệu tầm quan trọng của việc dự trữ, chế biến thức ăn gia súc. Bao gồm: Phương pháp làm thức ăn xanh và bảo quản củ quả tươi; Phương pháp dự trữ, chế biến và sử dụng thức ăn khô; Phương pháp chế biến và sử dụng thức ăn công nghiệp.


Thức ăn gia súc--Dự trữ
Thức ăn gia súc--Chế biến

Thức ăn gia súc Chế biến Dự trữ

636.085 / P

Powered by Koha