Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Phương pháp dự trữ, chế biến thức ăn gia súc In lần thứ ba có sửa chữa và bổ sung Lê Sinh Tặng, Nguyễn Chính, Nguyễn Đức Trân

By: Lê, Sinh Tặng.
Contributor(s): Nguyễn, Chính | Nguyễn, Đức Trân.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 1977Thông tin mô tả: 60tr. 19cm.Chủ đề: Thức ăn gia súc -- Dự trữ | Thức ăn gia súc -- Chế biến | Thức ăn gia súc | Chế biến | Dự trữDDC classification: 636.085 Tóm tắt: Giới thiệu tầm quan trọng của việc dự trữ, chế biến thức ăn gia súc. Bao gồm: Phương pháp làm thức ăn xanh và bảo quản củ quả tươi; Phương pháp dự trữ, chế biến và sử dụng thức ăn khô; Phương pháp chế biến và sử dụng thức ăn công nghiệp.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.019200
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.019201

Giới thiệu tầm quan trọng của việc dự trữ, chế biến thức ăn gia súc. Bao gồm: Phương pháp làm thức ăn xanh và bảo quản củ quả tươi; Phương pháp dự trữ, chế biến và sử dụng thức ăn khô; Phương pháp chế biến và sử dụng thức ăn công nghiệp.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha