Phương pháp dự trữ, chế biến thức ăn gia súc In lần thứ ba có sửa chữa và bổ sung Lê Sinh Tặng, Nguyễn Chính, Nguyễn Đức Trân
By: Lê, Sinh Tặng.
Contributor(s): Nguyễn, Chính | Nguyễn, Đức Trân.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 1977Thông tin mô tả: 60tr. 19cm.Chủ đề: Thức ăn gia súc -- Dự trữ | Thức ăn gia súc -- Chế biến | Thức ăn gia súc | Chế biến | Dự trữDDC classification: 636.085 Tóm tắt: Giới thiệu tầm quan trọng của việc dự trữ, chế biến thức ăn gia súc. Bao gồm: Phương pháp làm thức ăn xanh và bảo quản củ quả tươi; Phương pháp dự trữ, chế biến và sử dụng thức ăn khô; Phương pháp chế biến và sử dụng thức ăn công nghiệp.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.019200 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.019201 |
Giới thiệu tầm quan trọng của việc dự trữ, chế biến thức ăn gia súc. Bao gồm: Phương pháp làm thức ăn xanh và bảo quản củ quả tươi; Phương pháp dự trữ, chế biến và sử dụng thức ăn khô; Phương pháp chế biến và sử dụng thức ăn công nghiệp.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.