Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Nguyễn, Tuấn Sơn

Báo cáo khoa học Nghiên cứu khả năng cạnh tranh của một số ngành sản xuất nguyên liệu chế biến TACN( ngô, đậu, tương) ở việt nam Nguyễn, Tuấn Sơn - Hà Nội 2005 - 180tr. 25cm.

Tổng quan chung về đề tài nghiên cứu. Hiệu qủa kinh tế sản xuất nguyên liệu chế biến thức ăn gia súc ở Việt Nam. Phân tích khả năng cạnh tranh của sản xuất nguyên liệu chế biến thức ăn gia súc ở Việt Nam.


Nghiên cứu khả năng cạnh tranh của một số ngành sản xuất nguyên liệu chế biến TACN( ngô, đậu, tương) ở việt nam

Báo cáo khoa học Nghiên cứu sản xuất nguyên liệu

633.15 / B

Powered by Koha