Nguyễn, Tuấn Sơn
Báo cáo khoa học Nghiên cứu khả năng cạnh tranh của một số ngành sản xuất nguyên liệu chế biến TACN( ngô, đậu, tương) ở việt nam Nguyễn, Tuấn Sơn - Hà Nội 2005 - 180tr. 25cm.
Tổng quan chung về đề tài nghiên cứu. Hiệu qủa kinh tế sản xuất nguyên liệu chế biến thức ăn gia súc ở Việt Nam. Phân tích khả năng cạnh tranh của sản xuất nguyên liệu chế biến thức ăn gia súc ở Việt Nam.
Nghiên cứu khả năng cạnh tranh của một số ngành sản xuất nguyên liệu chế biến TACN( ngô, đậu, tương) ở việt nam
Báo cáo khoa học Nghiên cứu sản xuất nguyên liệu
633.15 / B
Báo cáo khoa học Nghiên cứu khả năng cạnh tranh của một số ngành sản xuất nguyên liệu chế biến TACN( ngô, đậu, tương) ở việt nam Nguyễn, Tuấn Sơn - Hà Nội 2005 - 180tr. 25cm.
Tổng quan chung về đề tài nghiên cứu. Hiệu qủa kinh tế sản xuất nguyên liệu chế biến thức ăn gia súc ở Việt Nam. Phân tích khả năng cạnh tranh của sản xuất nguyên liệu chế biến thức ăn gia súc ở Việt Nam.
Nghiên cứu khả năng cạnh tranh của một số ngành sản xuất nguyên liệu chế biến TACN( ngô, đậu, tương) ở việt nam
Báo cáo khoa học Nghiên cứu sản xuất nguyên liệu
633.15 / B