Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Báo cáo khoa học Nghiên cứu khả năng cạnh tranh của một số ngành sản xuất nguyên liệu chế biến TACN( ngô, đậu, tương) ở việt nam Nguyễn, Tuấn Sơn

By: Nguyễn, Tuấn Sơn.
Contributor(s): Nguyễn Tuấn Sơn, Trần Đình Thảo.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội 2005Thông tin mô tả: 180tr. 25cm.Chủ đề: Nghiên cứu khả năng cạnh tranh của một số ngành sản xuất nguyên liệu chế biến TACN( ngô, đậu, tương) ở việt nam | Báo cáo | khoa học | Nghiên cứu | sản xuất | nguyên liệuDDC classification: 633.15 Tóm tắt: Tổng quan chung về đề tài nghiên cứu. Hiệu qủa kinh tế sản xuất nguyên liệu chế biến thức ăn gia súc ở Việt Nam. Phân tích khả năng cạnh tranh của sản xuất nguyên liệu chế biến thức ăn gia súc ở Việt Nam.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.026722

Tổng quan chung về đề tài nghiên cứu. Hiệu qủa kinh tế sản xuất nguyên liệu chế biến thức ăn gia súc ở Việt Nam. Phân tích khả năng cạnh tranh của sản xuất nguyên liệu chế biến thức ăn gia súc ở Việt Nam.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha