Báo cáo khoa học Nghiên cứu khả năng cạnh tranh của một số ngành sản xuất nguyên liệu chế biến TACN( ngô, đậu, tương) ở việt nam Nguyễn, Tuấn Sơn
By: Nguyễn, Tuấn Sơn.
Contributor(s): Nguyễn Tuấn Sơn, Trần Đình Thảo.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội 2005Thông tin mô tả: 180tr. 25cm.Chủ đề: Nghiên cứu khả năng cạnh tranh của một số ngành sản xuất nguyên liệu chế biến TACN( ngô, đậu, tương) ở việt nam | Báo cáo | khoa học | Nghiên cứu | sản xuất | nguyên liệuDDC classification: 633.15 Tóm tắt: Tổng quan chung về đề tài nghiên cứu. Hiệu qủa kinh tế sản xuất nguyên liệu chế biến thức ăn gia súc ở Việt Nam. Phân tích khả năng cạnh tranh của sản xuất nguyên liệu chế biến thức ăn gia súc ở Việt Nam.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.026722 |
Tổng quan chung về đề tài nghiên cứu. Hiệu qủa kinh tế sản xuất nguyên liệu chế biến thức ăn gia súc ở Việt Nam. Phân tích khả năng cạnh tranh của sản xuất nguyên liệu chế biến thức ăn gia súc ở Việt Nam.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.