Ngô, Thị Hằng
Xác định mức độ vi khuẩn trong thịt lợn tại một số cơ sở giết mổ và kinh doang trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Thú y: 60.64.01.01. Ngô Thị Hằng - Huế 2014 - 50tr. Minh họa (ảnh màu). 30cm.
Người HDKH: TS. Lê Văn Phước
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014.
Tài liệu tham khảo: Tr. 46 - 50.
Xác định mức độ ô nhiễm vi khuẩn trong thịt lơn tại một số cơ sở giết mổ thông qua kiểm tra một số chỉ tiêu vi sinh vật: Tổng số vi khuẩn hiếu khí, vi khuẩn E.coli, Samonella. Xác định mức độ ô nhiễm vi khuẩn trong thịt lơn tại các chợ thông qua kiểm tra một số chỉ tiêu vi sinh vật: Tổng số vi khuẩn hiếu khí, vi khuẩn E.coli, Samonella.
Thú y--Hà Tĩnh--Luận văn
Ô nhiễm vi khuẩn Thịt lợn Cơ sở giết mổ
CN.TY / 2014/N
Xác định mức độ vi khuẩn trong thịt lợn tại một số cơ sở giết mổ và kinh doang trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Thú y: 60.64.01.01. Ngô Thị Hằng - Huế 2014 - 50tr. Minh họa (ảnh màu). 30cm.
Người HDKH: TS. Lê Văn Phước
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014.
Tài liệu tham khảo: Tr. 46 - 50.
Xác định mức độ ô nhiễm vi khuẩn trong thịt lơn tại một số cơ sở giết mổ thông qua kiểm tra một số chỉ tiêu vi sinh vật: Tổng số vi khuẩn hiếu khí, vi khuẩn E.coli, Samonella. Xác định mức độ ô nhiễm vi khuẩn trong thịt lơn tại các chợ thông qua kiểm tra một số chỉ tiêu vi sinh vật: Tổng số vi khuẩn hiếu khí, vi khuẩn E.coli, Samonella.
Thú y--Hà Tĩnh--Luận văn
Ô nhiễm vi khuẩn Thịt lợn Cơ sở giết mổ
CN.TY / 2014/N