Hoàng, Thị Ngọc Hân
Nghiên cứu xác định nhu cầu lysine tối ưu trong thức ăn của cá nâu (Scatophahus Argus Linnaeus, 1766) giai đoạn giống. Luận văn thạc sỹ khoa học nông nghiệp, Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01 Hoàng Thị Ngọc Hân - Huế 2015 - vii,83tr.,pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.
Người HDKH: PGS.TS. Tôn Thất Chất
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2015
Tài liệu tham khảo: Tr.54 - 59
Theo dõi biến động của các yếu tố môi trường trong quá trình nuôi thí nghiệm như: Nhiệt độ, pH,DO,...Xác định các mức lysine tối ưu trong khẩu phần ăn cho cá dựa vào: Tỷ lệ sống, Tốc độ tăng trưởng, hệ số chuyển đổi thức ăn (FCR), hiệu quả sử dụng protein (PER).
Cá--Nhu cầu Lysine--Thừa Thiên Huế--Luận văn
Thủy sản Cá Nhu cầu Lysine
TS.NTTS / 2015/H
Nghiên cứu xác định nhu cầu lysine tối ưu trong thức ăn của cá nâu (Scatophahus Argus Linnaeus, 1766) giai đoạn giống. Luận văn thạc sỹ khoa học nông nghiệp, Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01 Hoàng Thị Ngọc Hân - Huế 2015 - vii,83tr.,pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.
Người HDKH: PGS.TS. Tôn Thất Chất
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2015
Tài liệu tham khảo: Tr.54 - 59
Theo dõi biến động của các yếu tố môi trường trong quá trình nuôi thí nghiệm như: Nhiệt độ, pH,DO,...Xác định các mức lysine tối ưu trong khẩu phần ăn cho cá dựa vào: Tỷ lệ sống, Tốc độ tăng trưởng, hệ số chuyển đổi thức ăn (FCR), hiệu quả sử dụng protein (PER).
Cá--Nhu cầu Lysine--Thừa Thiên Huế--Luận văn
Thủy sản Cá Nhu cầu Lysine
TS.NTTS / 2015/H