Nghiên cứu xác định nhu cầu lysine tối ưu trong thức ăn của cá nâu (Scatophahus Argus Linnaeus, 1766) giai đoạn giống. Luận văn thạc sỹ khoa học nông nghiệp, Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01 Hoàng Thị Ngọc Hân
By: Hoàng, Thị Ngọc Hân.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2015Thông tin mô tả: vii,83tr.,pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Cá -- Luận văn -- Nhu cầu Lysine -- Thừa Thiên Huế | Thủy sản | Cá | Nhu cầu LysineDDC classification: TS.NTTS Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2015 Tóm tắt: Theo dõi biến động của các yếu tố môi trường trong quá trình nuôi thí nghiệm như: Nhiệt độ, pH,DO,...Xác định các mức lysine tối ưu trong khẩu phần ăn cho cá dựa vào: Tỷ lệ sống, Tốc độ tăng trưởng, hệ số chuyển đổi thức ăn (FCR), hiệu quả sử dụng protein (PER).Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.01596 |
Người HDKH: PGS.TS. Tôn Thất Chất
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2015
Tài liệu tham khảo: Tr.54 - 59
Theo dõi biến động của các yếu tố môi trường trong quá trình nuôi thí nghiệm như: Nhiệt độ, pH,DO,...Xác định các mức lysine tối ưu trong khẩu phần ăn cho cá dựa vào: Tỷ lệ sống, Tốc độ tăng trưởng, hệ số chuyển đổi thức ăn (FCR), hiệu quả sử dụng protein (PER).
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.