Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Ngô, Đình Nghĩa

Ảnh hưởng của khẩu phần ăn khác nhau đến khả năng tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá Bỗng Spinibarbus Denticulatus (Oshima, 1926) nuôi thương phẩm tại Quảng Bình. Luận văn thạc sỹ khoa học nông nghiệp, Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01 Ngô Đình Nghĩa - Huế 2015 - 73tr.,pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.

Người HDKH: TS. Ngô Hữu Toàn

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2015

Tài liệu tham khảo: Tr.57- 60

Sự biến động của các yếu tố môi trường nước trong thí nghiệm. Tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá Bỗng ở các công thức thức ăn khác nhau. Khả năng sử dụng thức ăn của cá trong thí nghiệm. Hiệu quả kinh tế của các công thức thức ăn trong thí nghiệm. Phân tích thành phần hóa học của thịt cá Bỗng.


Cá Bỗng--Nuôi trồng thủy sản--Quảng Bình--Luận văn

Khẩu phần ăn Cá Bỗng Khả năng tăng trưởng Tỷ lệ sống

TS.NTTS / 2015/N

Powered by Koha