Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Ảnh hưởng của khẩu phần ăn khác nhau đến khả năng tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá Bỗng Spinibarbus Denticulatus (Oshima, 1926) nuôi thương phẩm tại Quảng Bình. Luận văn thạc sỹ khoa học nông nghiệp, Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01 Ngô Đình Nghĩa

By: Ngô, Đình Nghĩa.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2015Thông tin mô tả: 73tr.,pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Cá Bỗng -- Luận văn -- Nuôi trồng thủy sản -- Quảng Bình | Khẩu phần ăn | Cá Bỗng | Khả năng tăng trưởng | Tỷ lệ sốngDDC classification: TS.NTTS Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2015 Tóm tắt: Sự biến động của các yếu tố môi trường nước trong thí nghiệm. Tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá Bỗng ở các công thức thức ăn khác nhau. Khả năng sử dụng thức ăn của cá trong thí nghiệm. Hiệu quả kinh tế của các công thức thức ăn trong thí nghiệm. Phân tích thành phần hóa học của thịt cá Bỗng.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01589

Người HDKH: TS. Ngô Hữu Toàn

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2015

Tài liệu tham khảo: Tr.57- 60

Sự biến động của các yếu tố môi trường nước trong thí nghiệm. Tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá Bỗng ở các công thức thức ăn khác nhau. Khả năng sử dụng thức ăn của cá trong thí nghiệm. Hiệu quả kinh tế của các công thức thức ăn trong thí nghiệm. Phân tích thành phần hóa học của thịt cá Bỗng.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha