Lê, Nguyễn Đoan Duy
Giáo trình Quản lý chất lượng và luật thưc phẩm Lê Nguyễn Đoan Duy, Nguyên Công Hà - Lần 1 - Cần Thơ Đại học Cần Thơ 2014 - 177tr. 24cm.
Tài liệu tham khảo tr.175 177
Quyển sách này nhằm đưa ra phương pháp quản lý tập trung vào chất lượng để thỏa mãn khách hàng dựa vào sự tham gia của tất cả các thành viên trong tổ chức nhằm đạt tới sự thành công lâu dài cho nhân viên tổ chức và xã hội
29.000đ
Công nghệ thực phẩm
Luật thực phẩm Quản lý chất lượng thực phẩm Xây dựng hệ thống HACCP Các điều kiện tiên quyết Chương trình tiên quyết GMP và SSOP
664 / Q
Giáo trình Quản lý chất lượng và luật thưc phẩm Lê Nguyễn Đoan Duy, Nguyên Công Hà - Lần 1 - Cần Thơ Đại học Cần Thơ 2014 - 177tr. 24cm.
Tài liệu tham khảo tr.175 177
Quyển sách này nhằm đưa ra phương pháp quản lý tập trung vào chất lượng để thỏa mãn khách hàng dựa vào sự tham gia của tất cả các thành viên trong tổ chức nhằm đạt tới sự thành công lâu dài cho nhân viên tổ chức và xã hội
29.000đ
Công nghệ thực phẩm
Luật thực phẩm Quản lý chất lượng thực phẩm Xây dựng hệ thống HACCP Các điều kiện tiên quyết Chương trình tiên quyết GMP và SSOP
664 / Q