Nguyễn, Hiền Trang
Công nghệ sản xuất nước chấm Sách chuyên khảo Nguyễn Hiền Trang (chủ biên), Nguyễn Cao Cường, Võ Thị Bích Nhạn - Huế Đại học Huế 2017 - 150tr. Minh họa 24cm.
Đại học Huế -- Trường Đại học Nông lâm.
Tài liệu tham khảo: Tr.144 - 150
Nội dung của cuốn sách gồm 7 chương: Chương 1: Tổng quan về sản phẩm nước tương. Chương 2: Cơ sở khoa học của phương pháp sản xuất nước tương. Chương 3: Quy trình sản xuất nước tương. Chương 4: Các chỉ tiêu đánh giá chất lượng sản phẩm. Chương 5: Công nghệ sản xuất nước mắn của Việt Nam và trên thế giới. Chương 6: Kỹ thuật sản xuất nước mắm. Chương 7: Kiểm tra và bảo quản chượp chỉ tiêu về vệ sinh an toàn nước mắm.
60000đ.
Công nghệ sản xuất
Công nghệ thực phẩm Nước chấm Công nghệ sản xuất
664.024 / C
Công nghệ sản xuất nước chấm Sách chuyên khảo Nguyễn Hiền Trang (chủ biên), Nguyễn Cao Cường, Võ Thị Bích Nhạn - Huế Đại học Huế 2017 - 150tr. Minh họa 24cm.
Đại học Huế -- Trường Đại học Nông lâm.
Tài liệu tham khảo: Tr.144 - 150
Nội dung của cuốn sách gồm 7 chương: Chương 1: Tổng quan về sản phẩm nước tương. Chương 2: Cơ sở khoa học của phương pháp sản xuất nước tương. Chương 3: Quy trình sản xuất nước tương. Chương 4: Các chỉ tiêu đánh giá chất lượng sản phẩm. Chương 5: Công nghệ sản xuất nước mắn của Việt Nam và trên thế giới. Chương 6: Kỹ thuật sản xuất nước mắm. Chương 7: Kiểm tra và bảo quản chượp chỉ tiêu về vệ sinh an toàn nước mắm.
60000đ.
Công nghệ sản xuất
Công nghệ thực phẩm Nước chấm Công nghệ sản xuất
664.024 / C