Công nghệ sản xuất nước chấm Sách chuyên khảo Nguyễn Hiền Trang (chủ biên), Nguyễn Cao Cường, Võ Thị Bích Nhạn
By: Nguyễn, Hiền Trang [Chủ biên].
Contributor(s): Võ, Thị Bích Nhạn | Nguyễn, Cao Cường.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế Đại học Huế 2017Thông tin mô tả: 150tr. Minh họa 24cm.Chủ đề: Công nghệ sản xuất | Công nghệ thực phẩm | Nước chấm | Công nghệ sản xuấtDDC classification: 664.024 Tóm tắt: Nội dung của cuốn sách gồm 7 chương: Chương 1: Tổng quan về sản phẩm nước tương. Chương 2: Cơ sở khoa học của phương pháp sản xuất nước tương. Chương 3: Quy trình sản xuất nước tương. Chương 4: Các chỉ tiêu đánh giá chất lượng sản phẩm. Chương 5: Công nghệ sản xuất nước mắn của Việt Nam và trên thế giới. Chương 6: Kỹ thuật sản xuất nước mắm. Chương 7: Kiểm tra và bảo quản chượp chỉ tiêu về vệ sinh an toàn nước mắm.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.041998 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.042001 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.042002 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.041999 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.042000 |
Đại học Huế -- Trường Đại học Nông lâm.
Tài liệu tham khảo: Tr.144 - 150
Nội dung của cuốn sách gồm 7 chương: Chương 1: Tổng quan về sản phẩm nước tương. Chương 2: Cơ sở khoa học của phương pháp sản xuất nước tương. Chương 3: Quy trình sản xuất nước tương. Chương 4: Các chỉ tiêu đánh giá chất lượng sản phẩm. Chương 5: Công nghệ sản xuất nước mắn của Việt Nam và trên thế giới. Chương 6: Kỹ thuật sản xuất nước mắm. Chương 7: Kiểm tra và bảo quản chượp chỉ tiêu về vệ sinh an toàn nước mắm.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.