Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Công nghệ sản xuất nước chấm Sách chuyên khảo Nguyễn Hiền Trang (chủ biên), Nguyễn Cao Cường, Võ Thị Bích Nhạn

By: Nguyễn, Hiền Trang [Chủ biên].
Contributor(s): Võ, Thị Bích Nhạn | Nguyễn, Cao Cường.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế Đại học Huế 2017Thông tin mô tả: 150tr. Minh họa 24cm.Chủ đề: Công nghệ sản xuất | Công nghệ thực phẩm | Nước chấm | Công nghệ sản xuấtDDC classification: 664.024 Tóm tắt: Nội dung của cuốn sách gồm 7 chương: Chương 1: Tổng quan về sản phẩm nước tương. Chương 2: Cơ sở khoa học của phương pháp sản xuất nước tương. Chương 3: Quy trình sản xuất nước tương. Chương 4: Các chỉ tiêu đánh giá chất lượng sản phẩm. Chương 5: Công nghệ sản xuất nước mắn của Việt Nam và trên thế giới. Chương 6: Kỹ thuật sản xuất nước mắm. Chương 7: Kiểm tra và bảo quản chượp chỉ tiêu về vệ sinh an toàn nước mắm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.041998
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.042001
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.042002
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.041999
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.042000

Đại học Huế -- Trường Đại học Nông lâm.

Tài liệu tham khảo: Tr.144 - 150

Nội dung của cuốn sách gồm 7 chương: Chương 1: Tổng quan về sản phẩm nước tương. Chương 2: Cơ sở khoa học của phương pháp sản xuất nước tương. Chương 3: Quy trình sản xuất nước tương. Chương 4: Các chỉ tiêu đánh giá chất lượng sản phẩm. Chương 5: Công nghệ sản xuất nước mắn của Việt Nam và trên thế giới. Chương 6: Kỹ thuật sản xuất nước mắm. Chương 7: Kiểm tra và bảo quản chượp chỉ tiêu về vệ sinh an toàn nước mắm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha