Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Phạm, Thị Lê Phương

Nghiên cứu và thiết lập quy trình chế biến sữa gạo lứt từ gạo tím thảo dược. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống: 60.54.01.01. Phạm Thị Lê Phương - Huế 2017 - 57tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.

Người HDKH: TS. Nguyễn Văn Toản

Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống -- Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; 2017.

Tài liệu tham khảo: Tr.55 - 57

Ảnh hưởng nhiệt độ và thời gian hồ hóa đến chất lượng dịch hồ hóa. Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt dộ, thời gian gia nhiệt của dịch sữa đến chất lượng sữa gạo lứt. Ảnh hưởng áp suất đồng hóa đến chất lượng sản phẩm sữa gạo. Ảnh hưởng của yếu tố nhiệt độ và thời gian tiệt trừng đến chất lượng sản phẩm sữa gạo. Đánh giá chất lượng sản phẩm sữa gạo lứt từ quy trình đề xuất.


Sữa gạo lứt--Công nghệ thực phẩm--Luận văn

Sữa gạo lứt Gạo tím Chế biến Nhiệt độ

CKCN/CNTP / 2017/P

Powered by Koha