Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Nguyễn, Ninh Hải

Nghiên cứu chế độ sấy nấm Vân Chi (Trametes Versicolor) và bước đầu ứng dụng trong chế biến trà túi lọc. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống: 60.54.01.01. Nguyễn Ninh Hải - Huế 2017 - 94tr.,pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.

Người HDKH: TS. Nguyễn Đức Chung

Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống -- Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; 2017.

Tài liệu tham khảo: Tr. 50 - 53

Phân tích các chỉ tiêu hóa lý của nấm vân chi nguyên liệu. Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến độ ẩm của nguyên liệu theo thời gian. Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn nguyên liệu bổ sung, lượng nước pha trà, thời gian pha trà đến chất lượng sản phẩm. Phân tích các chỉ tiêu hóa lý. vi sinh của sản phẩm. Nghiên cứu hàm lượng PSP, PSK trong nấm vân chi nguyên liệu, sản phẩm và nước pha trà thành phẩm.


Nấm vân chi--Công nghệ thực phẩm--Luận văn

Nấm vân chi CHế biến trà túi lọc Chế độ sấy

CKCN/CNTP / 2017/N

Powered by Koha