Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế

Nghiên cứu chế độ sấy nấm Vân Chi (Trametes Versicolor) và bước đầu ứng dụng trong chế biến trà túi lọc. (Biểu ghi số 8328)

000 -LEADER
fixed length control field 01699nam a2200277Ia 4500
001 - CONTROL NUMBER
control field 00008328
003 - CONTROL NUMBER IDENTIFIER
control field OSt
005 - DATE AND TIME OF LATEST TRANSACTION
control field 20220818161743.0
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 171121s2017 |||||| sd
040 ## - CATALOGING SOURCE
Transcribing agency LIC
082 1# - DEWEY DECIMAL CLASSIFICATION NUMBER
Classification number CKCN/CNTP
Item number 2017/N
100 1# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name Nguyễn, Ninh Hải
245 10 - TITLE STATEMENT
Title Nghiên cứu chế độ sấy nấm Vân Chi (Trametes Versicolor) và bước đầu ứng dụng trong chế biến trà túi lọc.
Remainder of title Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống: 60.54.01.01.
Statement of responsibility, etc. Nguyễn Ninh Hải
260 ## - PUBLICATION, DISTRIBUTION, ETC.
Place of publication, distribution, etc. Huế
Date of publication, distribution, etc. 2017
300 ## - PHYSICAL DESCRIPTION
Extent 94tr.,pl
Other physical details Minh họa (ảnh màu)
Dimensions 30cm.
500 ## - GENERAL NOTE
General note Người HDKH: TS. Nguyễn Đức Chung
502 ## - DISSERTATION NOTE
Dissertation note Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống -- Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; 2017.
504 ## - BIBLIOGRAPHY, ETC. NOTE
Bibliography, etc. note Tài liệu tham khảo: Tr. 50 - 53
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. Phân tích các chỉ tiêu hóa lý của nấm vân chi nguyên liệu. Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến độ ẩm của nguyên liệu theo thời gian. Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn nguyên liệu bổ sung, lượng nước pha trà, thời gian pha trà đến chất lượng sản phẩm. Phân tích các chỉ tiêu hóa lý. vi sinh của sản phẩm. Nghiên cứu hàm lượng PSP, PSK trong nấm vân chi nguyên liệu, sản phẩm và nước pha trà thành phẩm.
650 #4 - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element Nấm vân chi
Form subdivision Luận văn
General subdivision Công nghệ thực phẩm
653 ## - INDEX TERM--UNCONTROLLED
Uncontrolled term Nấm vân chi
653 ## - INDEX TERM--UNCONTROLLED
Uncontrolled term CHế biến trà túi lọc
653 ## - INDEX TERM--UNCONTROLLED
Uncontrolled term Chế độ sấy
856 ## - ELECTRONIC LOCATION AND ACCESS
Uniform Resource Identifier http://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/493
910 ## - USER-OPTION DATA (OCLC)
User-option data Bảo Nga
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA)
Koha item type Tài liệu
Source of classification or shelving scheme
Bản tài liệu
Withdrawn status Lost status Source of classification or shelving scheme Damaged status Use restrictions Not for loan Permanent Location Current Location Shelving location Date acquired Barcode Date last seen Price effective from Koha item type
            Trung tâm Thông tin - Thư viện Kho Mở T2   2018-03-15 LV.02047 2018-03-15 2018-03-15 Sách in

Powered by Koha