Võ, Văn Quốc Bảo
Giáo trình Công nghệ sấy nông sản thực phẩm Võ Văn Quốc Bảo (chủ biên), Nguyễn Văn Toản - Huế Đại học Huế 2017 - 155tr. Minh họa ảnh màu 24cm.
Tài liệu tham khảo: Tr.155
Giáo trình gồm 2 phần: Phần 1 gồm 3 chương, giới thiệu cơ sở của quá trình sấy và các phương pháp cũng như thiết bị sấy. Phần 2 gồm 4 chương, giới thiệu ứng dụng kỹ thuật sấy để sấy một số sản phẩm nông sản thực phẩm và các chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm sau khi sấy.
115000đ
Kỹ thuật sấy--Giáo trình
Kỹ thuật sấy Nông sản thực phẩm Công nghệ
664.028 4 / C
Giáo trình Công nghệ sấy nông sản thực phẩm Võ Văn Quốc Bảo (chủ biên), Nguyễn Văn Toản - Huế Đại học Huế 2017 - 155tr. Minh họa ảnh màu 24cm.
Tài liệu tham khảo: Tr.155
Giáo trình gồm 2 phần: Phần 1 gồm 3 chương, giới thiệu cơ sở của quá trình sấy và các phương pháp cũng như thiết bị sấy. Phần 2 gồm 4 chương, giới thiệu ứng dụng kỹ thuật sấy để sấy một số sản phẩm nông sản thực phẩm và các chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm sau khi sấy.
115000đ
Kỹ thuật sấy--Giáo trình
Kỹ thuật sấy Nông sản thực phẩm Công nghệ
664.028 4 / C