Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Lưu, Hoàng Nhật

Nghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất nước giải khát đóng chai từ cà gai leo (Solanum hainanense Hance) Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 8540101 Lưu Hoàng Nhật - Huế 2018 - 72tr.,pl 30cm.

Người HDKH: Nguyễn Văn Huế

Xây dựng quy trình phát triển sản phẩm thực phẩm chức năng tạo ra nước uống đóng chai chứa hợp chất solasodine tách chiết từ cà gai leo nhằm đa dạng hóa sả phẩm từ cà gai leo, tăng thị hiếu người tiêu dùng.

CKCN.CNTP / 2018/L

Powered by Koha