Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Trương, Ngọc Đăng

Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm nano bạc bổ sung chitosan đến khả năng kháng nấm và ứng dụng trong bảo quản quýt Hương Cần (Citrus deliciosa) sau thu hoạch
. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 8540101 Trương Ngọc Đăng - Huế 2018 - 72tr.,pl 30cm.

Người HDKH: Võ Văn Quốc Bảo

Nâng cao hiệu quả nguồn polyme sinh học trong việc kết hợp chitosan với công nghệ nano từ kim loại bạc nhằm tăng hiệu quả kinh tế cho các hộ trồng quýt trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

CKCN.CNTP / 2018/T

Powered by Koha