Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hồ, Đắc Nhân

Nghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất gạo mầm giàu y-Aminobutyric acid ( Gaba) từ gạo lứt thảo dược Vĩnh Hòa và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Hồ Đắc Nhân - Huế 2019 - 132tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.

Người HDKH: TS. Lê Văn Luận

Nghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất gạo mầm giàu y-aminobutyric acid ( GABA) từ gạo tím thảo dược Vĩnh Hòa và bước đầu ứng dụng vào sản xuất nước giải khát gạo mầm giàu GABA.

CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM Gạo mầm Gạo lứt thảo dược Vĩnh Hòa GABA

CKCN.CNTP / 2019/H

Powered by Koha