Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Nguyễn, Ngọc Thanh Trang

Nghiên cứu sản xuất dịch thủy phân giàu đạm từ các phụ phẩm bằng chế phẩm Aspergillus Oryzae N2 và bước đầu ứng dụng trong nông nghiệp. Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Nguyễn Ngọc Thanh Trang - Huế 2019 - 121tr.,pl. Minh họa 30cm.

Người HDKH: TS. Lê Văn Luận

Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân cá phế thải bằng chế phẩm A.oryzae N2; Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân khô dầu lạc bằng chế phẩm A.oryzae N2; Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân hỗn hợp cá phế thải và khô dầu lạc bằng chế phẩm A.oryzae N2; Bước đầu ứng dụng trong nông nghiệp.

Công nghệ thực phẩm Chế phẩm A.oryzae N2

CKCN.CNTP / 2019/N

Powered by Koha