Nghiên cứu sản xuất dịch thủy phân giàu đạm từ các phụ phẩm bằng chế phẩm Aspergillus Oryzae N2 và bước đầu ứng dụng trong nông nghiệp. Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Nguyễn Ngọc Thanh Trang
By: Nguyễn, Ngọc Thanh Trang.
Material type: BookPublisher: Huế 2019Description: 121tr.,pl. Minh họa 30cm.Subject(s): Công nghệ thực phẩm Chế phẩm A.oryzae N2DDC classification: CKCN.CNTP Online resources: Click here to access online Summary: Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân cá phế thải bằng chế phẩm A.oryzae N2; Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân khô dầu lạc bằng chế phẩm A.oryzae N2; Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân hỗn hợp cá phế thải và khô dầu lạc bằng chế phẩm A.oryzae N2; Bước đầu ứng dụng trong nông nghiệp.Item type | Home library | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
CKCN.CNTP 2019/N (Browse shelf) | Not for loan | LV.02369 |
Người HDKH: TS. Lê Văn Luận
Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân cá phế thải bằng chế phẩm A.oryzae N2; Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân khô dầu lạc bằng chế phẩm A.oryzae N2; Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân hỗn hợp cá phế thải và khô dầu lạc bằng chế phẩm A.oryzae N2; Bước đầu ứng dụng trong nông nghiệp.
There are no comments for this item.