Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Phan, Thanh Tiến

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số thông số công nghệ nhằm nâng cao chất lượng dầu lạc truyền thống. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số : 8540101. Phan Thanh Tiến - Huế 2021 - 114tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.

Người HDKH: TS. Nguyễn Thị Thủy Tiên

Đánh giá được thực trạng gia công, chế biến và sử dụng dầu lạc truyền thống trên địa bàn Thừa Thiên Huế. Xác định các thông số công nghệ đối với công đoạn xử lý nhiệt bột lạc trước khi ép nhằm thu được dầu có chất lượng tốt và ổn định trong thời gian bảo quản.

--Thừa Thiên Huế

Dầu lạc Chế biến và bảo quản

CKCN.CNTP / 2021/P

Powered by Koha