Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số thông số công nghệ nhằm nâng cao chất lượng dầu lạc truyền thống. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số : 8540101. Phan Thanh Tiến

By: Phan, Thanh Tiến.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2021Thông tin mô tả: 114tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: -- Thừa Thiên Huế | Dầu lạc | Chế biến và bảo quảnDDC classification: CKCN.CNTP Tóm tắt: Đánh giá được thực trạng gia công, chế biến và sử dụng dầu lạc truyền thống trên địa bàn Thừa Thiên Huế. Xác định các thông số công nghệ đối với công đoạn xử lý nhiệt bột lạc trước khi ép nhằm thu được dầu có chất lượng tốt và ổn định trong thời gian bảo quản.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CKCN.CNTP 2021/P (Xem kệ sách) Not for loan LV.02677

Người HDKH: TS. Nguyễn Thị Thủy Tiên

Đánh giá được thực trạng gia công, chế biến và sử dụng dầu lạc truyền thống trên địa bàn Thừa Thiên Huế. Xác định các thông số công nghệ đối với công đoạn xử lý nhiệt bột lạc trước khi ép nhằm thu được dầu có chất lượng tốt và ổn định trong thời gian bảo quản.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha