Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Lê, Thị Mỹ Vân

Tuyển chọn chủng nấm men có khả năng lên men cao và ứng dụng trong sản xuất rượu gạo. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số : 8540101. Lê Thị Mỹ Vân - Huế 2021 - 154tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.

Người HDKH: TS. Nguyễn Đức Chung

Phân lập và tuyển chọn được chủng nấm men có khả năng lên men cao và đánh giá được hiệu quả lên men khi bổ sung chủng nấm men đã được tuyển chon. Tuyển chọ được chủng nấm men có khả năng lên men cao.

Nấm men Bánh men Công nghệ thực phẩm

CKCN.CNTP / 2021/L

Powered by Koha