Tuyển chọn chủng nấm men có khả năng lên men cao và ứng dụng trong sản xuất rượu gạo. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số : 8540101. Lê Thị Mỹ Vân
By: Lê, Thị Mỹ Vân.
Material type: BookPublisher: Huế 2021Description: 154tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): Nấm men | Bánh men | Công nghệ thực phẩmDDC classification: CKCN.CNTP Summary: Phân lập và tuyển chọn được chủng nấm men có khả năng lên men cao và đánh giá được hiệu quả lên men khi bổ sung chủng nấm men đã được tuyển chon. Tuyển chọ được chủng nấm men có khả năng lên men cao.Item type | Home library | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
CKCN.CNTP 2021/L (Browse shelf) | Not for loan | LV.02674 |
Người HDKH: TS. Nguyễn Đức Chung
Phân lập và tuyển chọn được chủng nấm men có khả năng lên men cao và đánh giá được hiệu quả lên men khi bổ sung chủng nấm men đã được tuyển chon. Tuyển chọ được chủng nấm men có khả năng lên men cao.
There are no comments for this item.