Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Nguyễn, Thị Thúy Diễm

Nghiên cứu ảnh hưởng xử lý nước nóng kết hợp 1-Methylcyclopropene (1-MCP) đến quá trình chín sau thu hoạch của quả chanh dây (Passiflora Edulissims) ở điều kiện bảo quản lạnh. Luận văn Thạc sĩ Chế biến Lương thực, Thực phẩm và Đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Nguyễn Thị Thúy Diễm - Huế 2021 - 93tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.

Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Văn Toản

Khảo sát một số chỉ tiêu cơ - sinh lý, hóa học cơ bản của chanh dây trước khi bảo quản; Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý nước nóng kết hợp 1-MCP đến quá trình chín sau thu hoạch của quả chanh dây ở điều kiện bảo quản lạnh; Đề xuất quy trình công nghệ bảo quản chanh dây; Đánh giá chất lượng chanh dây sau khi kết thúc quá trình bảo quản.


Công nghệ thực phẩm

Công nghệ thực phẩm Chanh dây Bảo quản quả chanh dây Công nghệ bảo quản

CKCN.CNTP / 2021/N

Powered by Koha