Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu ảnh hưởng xử lý nước nóng kết hợp 1-Methylcyclopropene (1-MCP) đến quá trình chín sau thu hoạch của quả chanh dây (Passiflora Edulissims) ở điều kiện bảo quản lạnh. Luận văn Thạc sĩ Chế biến Lương thực, Thực phẩm và Đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Nguyễn Thị Thúy Diễm

By: Nguyễn, Thị Thúy Diễm.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2021Thông tin mô tả: 93tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Công nghệ thực phẩm | Công nghệ thực phẩm Chanh dây Bảo quản quả chanh dây Công nghệ bảo quảnDDC classification: CKCN.CNTP Tóm tắt: Khảo sát một số chỉ tiêu cơ - sinh lý, hóa học cơ bản của chanh dây trước khi bảo quản; Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý nước nóng kết hợp 1-MCP đến quá trình chín sau thu hoạch của quả chanh dây ở điều kiện bảo quản lạnh; Đề xuất quy trình công nghệ bảo quản chanh dây; Đánh giá chất lượng chanh dây sau khi kết thúc quá trình bảo quản.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CKCN.CNTP 2021/N (Xem kệ sách) Not for loan LV.02671

Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Văn Toản

Khảo sát một số chỉ tiêu cơ - sinh lý, hóa học cơ bản của chanh dây trước khi bảo quản; Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý nước nóng kết hợp 1-MCP đến quá trình chín sau thu hoạch của quả chanh dây ở điều kiện bảo quản lạnh; Đề xuất quy trình công nghệ bảo quản chanh dây; Đánh giá chất lượng chanh dây sau khi kết thúc quá trình bảo quản.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha