Nghiên cứu ảnh hưởng xử lý nước nóng kết hợp 1-Methylcyclopropene (1-MCP) đến quá trình chín sau thu hoạch của quả chanh dây (Passiflora Edulissims) ở điều kiện bảo quản lạnh. Luận văn Thạc sĩ Chế biến Lương thực, Thực phẩm và Đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Nguyễn Thị Thúy Diễm
By: Nguyễn, Thị Thúy Diễm.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2021Thông tin mô tả: 93tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Công nghệ thực phẩm | Công nghệ thực phẩm Chanh dây Bảo quản quả chanh dây Công nghệ bảo quảnDDC classification: CKCN.CNTP Tóm tắt: Khảo sát một số chỉ tiêu cơ - sinh lý, hóa học cơ bản của chanh dây trước khi bảo quản; Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý nước nóng kết hợp 1-MCP đến quá trình chín sau thu hoạch của quả chanh dây ở điều kiện bảo quản lạnh; Đề xuất quy trình công nghệ bảo quản chanh dây; Đánh giá chất lượng chanh dây sau khi kết thúc quá trình bảo quản.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
CKCN.CNTP 2021/N (Xem kệ sách) | Not for loan | LV.02671 |
Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Văn Toản
Khảo sát một số chỉ tiêu cơ - sinh lý, hóa học cơ bản của chanh dây trước khi bảo quản; Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý nước nóng kết hợp 1-MCP đến quá trình chín sau thu hoạch của quả chanh dây ở điều kiện bảo quản lạnh; Đề xuất quy trình công nghệ bảo quản chanh dây; Đánh giá chất lượng chanh dây sau khi kết thúc quá trình bảo quản.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.