Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế

Nghiên cứu sự thay đổi thành phần sinh lý sinh hóa máu và chất lượng thịt của cá rô đầu vuông (Anabas testudineus) nuôi thương phẩm trong môi trường có độ mặn khác nhau. (Biểu ghi số 6866)

000 -LEADER
fixed length control field 01688nam a2200277Ia 4500
001 - CONTROL NUMBER
control field 00006866
003 - CONTROL NUMBER IDENTIFIER
control field OSt
005 - DATE AND TIME OF LATEST TRANSACTION
control field 20180514100419.0
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 141126s2014 ||||||viesd
040 ## - CATALOGING SOURCE
Transcribing agency LIC
041 ## - LANGUAGE CODE
Language code of text/sound track or separate title vie
082 1# - DEWEY DECIMAL CLASSIFICATION NUMBER
Classification number TS.NTTS
Item number 2014/L
100 1# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name Lâm, Hồng Phương
245 10 - TITLE STATEMENT
Title Nghiên cứu sự thay đổi thành phần sinh lý sinh hóa máu và chất lượng thịt của cá rô đầu vuông (Anabas testudineus) nuôi thương phẩm trong môi trường có độ mặn khác nhau.
Remainder of title Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01.
Statement of responsibility, etc. Lâm Hồng Phương
260 ## - PUBLICATION, DISTRIBUTION, ETC.
Place of publication, distribution, etc. Huế
Date of publication, distribution, etc. 2014
300 ## - PHYSICAL DESCRIPTION
Extent 70tr.,pl.
Other physical details Minh họa (ảnh màu)
Dimensions 30cm.
500 ## - GENERAL NOTE
General note Người HDKH:TS. Ngô Hữu Toàn
502 ## - DISSERTATION NOTE
Dissertation note Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014.
504 ## - BIBLIOGRAPHY, ETC. NOTE
Bibliography, etc. note Tài liệu tham khảo: Tr.66 - 70
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. Sự thay đổi về thành phần sinh lý, sinh hóa máu cá rô đầu vuông khi được nuôi ở những độ mặn khác nhau. Tỉ lệ khối lượng các thành phần trong cơ thể cá: đầu, vây, vảy, phi lê cơ thịt cá, xương và nội tạng. Thành phần hóa học của cơ thịt cá: hàm lượng nước, hàm lượng protein, lipid, khoáng. Đánh giá cảm quan cơ thịt cá sau khi luộc: đánh giá cấu trúc cơ thịt cá, màu sắc, mùi và vị của cơ thịt cá.
650 #4 - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element Cá rô
Form subdivision Luận văn
653 ## - INDEX TERM--UNCONTROLLED
Uncontrolled term Thủy sản
653 ## - INDEX TERM--UNCONTROLLED
Uncontrolled term Cá rô đầu vuông
653 ## - INDEX TERM--UNCONTROLLED
Uncontrolled term Anabas testudineus Bloch,1792
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA)
Koha item type Tài liệu
Bản tài liệu
Withdrawn status Lost status Source of classification or shelving scheme Damaged status Use restrictions Not for loan Permanent Location Current Location Shelving location Date acquired Barcode Date last seen Price effective from Koha item type
            Trung tâm Thông tin - Thư viện Kho Mở T2   2018-03-15 LV.01396 2018-03-15 2018-03-15 Sách in

Powered by Koha