Nghiên cứu sự thay đổi thành phần sinh lý sinh hóa máu và chất lượng thịt của cá rô đầu vuông (Anabas testudineus) nuôi thương phẩm trong môi trường có độ mặn khác nhau. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01. Lâm Hồng Phương
By: Lâm, Hồng Phương.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2014Thông tin mô tả: 70tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Cá rô -- Luận văn | Thủy sản | Cá rô đầu vuông | Anabas testudineus Bloch,1792DDC classification: TS.NTTS Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014. Tóm tắt: Sự thay đổi về thành phần sinh lý, sinh hóa máu cá rô đầu vuông khi được nuôi ở những độ mặn khác nhau. Tỉ lệ khối lượng các thành phần trong cơ thể cá: đầu, vây, vảy, phi lê cơ thịt cá, xương và nội tạng. Thành phần hóa học của cơ thịt cá: hàm lượng nước, hàm lượng protein, lipid, khoáng. Đánh giá cảm quan cơ thịt cá sau khi luộc: đánh giá cấu trúc cơ thịt cá, màu sắc, mùi và vị của cơ thịt cá.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.01396 |
Người HDKH:TS. Ngô Hữu Toàn
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014.
Tài liệu tham khảo: Tr.66 - 70
Sự thay đổi về thành phần sinh lý, sinh hóa máu cá rô đầu vuông khi được nuôi ở những độ mặn khác nhau. Tỉ lệ khối lượng các thành phần trong cơ thể cá: đầu, vây, vảy, phi lê cơ thịt cá, xương và nội tạng. Thành phần hóa học của cơ thịt cá: hàm lượng nước, hàm lượng protein, lipid, khoáng. Đánh giá cảm quan cơ thịt cá sau khi luộc: đánh giá cấu trúc cơ thịt cá, màu sắc, mùi và vị của cơ thịt cá.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.