Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế

Nghiên cứu sản xuất chế phẩm nấm mốc Trichoderma Longibrachiatum h18 và bước đầu khảo sát khả năng bóc vỏ tiêu (Biểu ghi số 8060)

000 -LEADER
fixed length control field 01677nam a2200289Ia 4500
001 - CONTROL NUMBER
control field 00008060
003 - CONTROL NUMBER IDENTIFIER
control field OSt
005 - DATE AND TIME OF LATEST TRANSACTION
control field 20220818160642.0
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 161027s2016 |||||| sd
040 ## - CATALOGING SOURCE
Transcribing agency LIC
082 1# - DEWEY DECIMAL CLASSIFICATION NUMBER
Classification number CK.CNTP
Item number 2016/N
100 1# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name Nguyễn, Thị Oanh Kiều
245 10 - TITLE STATEMENT
Title Nghiên cứu sản xuất chế phẩm nấm mốc Trichoderma Longibrachiatum h18 và bước đầu khảo sát khả năng bóc vỏ tiêu
Remainder of title Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01
Statement of responsibility, etc. Nguyễn Thị Oanh Kiều
260 ## - PUBLICATION, DISTRIBUTION, ETC.
Place of publication, distribution, etc. Huế
Date of publication, distribution, etc. 2016
300 ## - PHYSICAL DESCRIPTION
Extent 116tr.
Other physical details Minh họa ảnh màu
Dimensions 30cm.
500 ## - GENERAL NOTE
General note Người HDKH: TS. Nguyễn Hiền Trang
502 ## - DISSERTATION NOTE
Dissertation note Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.
504 ## - BIBLIOGRAPHY, ETC. NOTE
Bibliography, etc. note Tài liệu tham khảo: 86-94
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. Sản xuất chế phẩm nấm mốc Trichoderma Longibrachiatum h18 để ứng dụng chế biến tiêu sọ từ tiêu chín và tiêu đen ở quy mô phòng thí nghiệm. Xây dựng quy trình công nghệ chế biến tiêu sọ từ tiêu chín và tiêu đen bằng nấm mốc Trichoderma Longibrachiatum h18 nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm hồ tiêu
650 #4 - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element Nấm mốc Trichoderma Longibrachiatum h18
Form subdivision Luận văn
General subdivision Chế biến
650 #4 - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element Hồ tiêu
Form subdivision Luận văn
General subdivision Chế biến
653 ## - INDEX TERM--UNCONTROLLED
Uncontrolled term Nấm mốc Trichoderma Longibrachiatum h18
653 ## - INDEX TERM--UNCONTROLLED
Uncontrolled term Công nghệ thực phẩm
653 ## - INDEX TERM--UNCONTROLLED
Uncontrolled term Hồ tiêu
856 ## - ELECTRONIC LOCATION AND ACCESS
Uniform Resource Identifier http://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/608
910 ## - USER-OPTION DATA (OCLC)
User-option data Minh Trang
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA)
Koha item type Tài liệu
Source of classification or shelving scheme
Bản tài liệu
Withdrawn status Lost status Source of classification or shelving scheme Damaged status Use restrictions Not for loan Permanent Location Current Location Shelving location Date acquired Barcode Date last seen Price effective from Koha item type
            Trung tâm Thông tin - Thư viện Kho Mở T2   2018-03-15 LV.01862 2018-03-15 2018-03-15 Sách in

Powered by Koha