Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu sản xuất chế phẩm nấm mốc Trichoderma Longibrachiatum h18 và bước đầu khảo sát khả năng bóc vỏ tiêu Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01 Nguyễn Thị Oanh Kiều

By: Nguyễn, Thị Oanh Kiều.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2016Thông tin mô tả: 116tr. Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: Nấm mốc Trichoderma Longibrachiatum h18 -- Luận văn -- Chế biến | Hồ tiêu -- Luận văn -- Chế biến | Nấm mốc Trichoderma Longibrachiatum h18 | Công nghệ thực phẩm | Hồ tiêuDDC classification: CK.CNTP Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016. Tóm tắt: Sản xuất chế phẩm nấm mốc Trichoderma Longibrachiatum h18 để ứng dụng chế biến tiêu sọ từ tiêu chín và tiêu đen ở quy mô phòng thí nghiệm. Xây dựng quy trình công nghệ chế biến tiêu sọ từ tiêu chín và tiêu đen bằng nấm mốc Trichoderma Longibrachiatum h18 nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm hồ tiêu
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01862

Người HDKH: TS. Nguyễn Hiền Trang

Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.

Tài liệu tham khảo: 86-94

Sản xuất chế phẩm nấm mốc Trichoderma Longibrachiatum h18 để ứng dụng chế biến tiêu sọ từ tiêu chín và tiêu đen ở quy mô phòng thí nghiệm. Xây dựng quy trình công nghệ chế biến tiêu sọ từ tiêu chín và tiêu đen bằng nấm mốc Trichoderma Longibrachiatum h18 nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm hồ tiêu

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha